NGÀY HỘI ” THIẾU NHI VUI KHỎE”

Lượt xem:

THIẾT THỰC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐTNCS HỒ CHÍ MINH
Nhằm chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và hưởng ứng 07 tuần phát động phong trào thiếu nhi Việt Nam chào mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.
Sáng hôm nay ngày 18/3/2024 Liên. Đội trường TH Lê Văn Tám tổ chức ngày Hội thiếu nhi vui khỏe. Tại buổi lễ cô Phạm Thị Kim liên  Bí thư đoàn trường đã phát động 07 tuần thiếu nhi Việt Nam chào mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên phủ ngoài ra liên đội đã tổ chức nhảy dân vũ đồng diễn bài cùng Kun Học tập tốt. Trong phần lễ liên đội đã kết hợp tổ chức Trao phần thưởng của trường cho những em tham gia giao lưu Tiếng việt cấp huyện đạt giải cá nhân cao nhằm động viên khích lệ các em.
Thông qua ngày hội các em đội viên nhi đồng đã được học tập và vui chơi với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa sau đây là một số hình ảnh: