CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN BẮC KHẮC PHỤC HẬU QUẢ DO CƠN BẢO SỐ 3

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hưởng ứng thư kêu gọi của Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện kêu gọi ủng hộ Nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai sau bão số 3, sáng ngày 15/9/2024 trường TH Lê Văn Tám phát động đợt quyên góp từ cán bộ, giáo viên,nhân viên,học sinh và phụ huynh trong toàn trường tham gia ủng hộ.Sáng ngày 15/09/2024. Để thể hiện sự quan tâm đến các em học sinh, các thiếu niên nhi đồng Nhà trường kết hợp với Liên đội, Đoàn Thanh niên đã tổ chức Trung thu cho tất cả các em học Sinh của trường với sự hỗ trợ giúp đỡ của Nhóm thiện nguyện “Hành trình chia sẻ yêu thương” và nhà xe”Tú An” chuyên tuyến Quảng Nam Đà Nẵng, Cô Nga GV của trường đã tổ chức trao tặng 1020 suất quà cho các em học sinh. Trong chương trình nhà trường và các em cũng đã dành 1 phút tưởng niệm để tưởng niệm các nạn nhân xấu số trong cơn bão số 3 vừa qua và với tinh thần tương thân tương ái tập thể sư phạm nhà trường cùng các em học sinh cũng đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Bắc tạm tính đến thời điểm này với số tiền 26.701.000đ. (Hai mươi sáu triệu bảy trăm lẻ một nghìn đồng). Thay mặt nhà trường xin gửi tới gia đình các nạn nhân lời chia buồn sâu sắc nhất. Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của toàn thể phụ huynh, học sinh, CBGVNV nhà trường đã chung tay vì miền Bắc thân yêu! đồng bào miền Bắc vượt qua nỗi đau và khắc phục hậu quả để có thể trở lại cuộc sống. Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại: